ความสดใส ของน้องพา ยุ ลูกชายแม่ช ม เมื่อเต้นเพลงดัง

Uncategorized

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งซุปตาร์สาวสวยมากความสามารถอีกคนในวงการบันเทิงไทย สำหรับทางด้านสาวสวยลูกสอง อย่าง ชมพู่ อารยา ถือว่าปัจจุบันเธอเป็นเจ้ าแม่เเห่งวงการเเฟชั่นไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เพราะบอกเลยว่าถ้าใครได้ติดตามไอจีส่วนตัวของเธอ จะเห็นว่าแต่ละลุคของแฟชั่นเป๊ะมาก ๆ เรียกได้ว่าเเต่งตัวแซ่บสุด ๆ

สวยมาก

ดูดี

ซึ่งล่ าสุด ชมพู่ ก็ได้ลงคลิป ลูกชาย อย่างน้องพายุ กับสกิลการเต้นเพลง ปูหนีบอีป ิ นั่นเอง เรียกได้ว่าเต้นเก่ง และน่าเอ็นดูมาก ๆ จะเป็นอย่างไรเราไปดูคลิปกันเลยคะ

ว๊าว ๆ

หลงรัก

แน่นอนว่าไม่มีใครไม่รู้จักเธอ สำหรับทางด้านนางเอกสาวสวยเเถวหน้าของเมืองไทย อย่างซุปตาร์ดังชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต ปัจจุบัน อายุ 38 ปี เรียกได้ว่าเธอเป็นคนที่เก่งและมากความสามารถเป็นอย่างมา ก โดยเฉพาะด้านการเเสดง ที่ทางเจ้ าตัวเล่นดีตีบทเเตกสุด ๆ เเละมีผลงานที่โดดเด่นหลายเรื่อง ไม่ว่าจะเป็นละครโทรทัศน์เรื่อง เมียเเต่ง ดอกส้มสีทอง ต้มยำลำซิ่ง และ ทรายสีเพลิง ซึ่งต้องบอกเลยว่าทำเอาคนดูอินตามกันทั้งประเทศเลยทีเดียว นอกจากนี๊ยังมีผลงานด้าน ภาพยนต์ ละครเวที ผลงานเพลง เเละพิธีกรรายการ เรียกได้ว่า สวย เก่งครบเครื่องจริง ๆ สำหรับเธอคนนี๊

 

เอ็นดู

ว๊าว ๆ

ซึ่งหลักจากสละโสดเข้าประตูวิวาห์สุดหวานโรเเมนติกกับทางด้าน นักธุรกิจหนุ่มรูปหล่ออย่างทางด้าน หนุ่มน็อต วิศรุต รังษีสิงห์พิพัฒน์ เจ้ าของธุรกิจสายไฟฟ้าวีนายน์ หลังจากที่คบหากันมานานถึง 6 ปี ซึ่งเรียกได้ว่า หลังจากเเต่งงานก็ได้มีลูกด้วยกัน เป็นลูกฝาเเฝดชาย สุดน่ารัก น่าเอ็นดู อย่างน้องสายฟ้า พายุ นั้นเอง

มีเสน่ห์

น่ารักมาก

ซึ่งล่ าสุด ทางด้านชมพู่ ก็ได้ลงคลิ ป สุดน่าเอ็นดู ของพายุ กับลีลาการแดนซ์ สุดมันส์ ในเพลงสุดฮิต อย่างปูหนีบอีป ิ นั่นเอง เรียกได้ว่าเจ้ายุเต้นเก่ง และน่ารักมาก ๆ เลยทีเดียว ทำเอาหลาย ๆ คนหลงรัก จะเป็นอย่างไร เราไปดูคลิ ป นั้น กันเลยคะ

ว๊าว ๆ

กอด ๆ

เต้นเก่งมาก

 

View this post on Instagram

 

ปูหนีบอีปิๆ😂😂 เรื่องเต้นอะไว้ใจได้เลยค้าบบ #สายฟ้าพายุ #ลูกแม่ชมพ่อน็อต #thundernstorm 📸: @katemossholiday

A post shared by Thundern&Storm (@thundernstorm02) on

 

View this post on Instagram

 

กำลังแกะท่าเต้นปูหนีบิปิ๊😂😂⚡️🌪 #สายฟ้าพายุ #ลูกแม่ชมพ่อน็อต #thundernstorm 📸: @thanaerngnin

A post shared by Thundern&Storm (@thundernstorm02) on