ชุดเล่นน้ำ ของนักแสดงสาว โฟ ร์ ศกล รัตน์

Uncategorized

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งนักร้อง นักเเสดงสาวมากความสามารถอีกคนในวงการบันเทิงไทย สำหรับทางด้าน สาวสวยสุดน่ารักอย่าง โฟร์ ศกลรัตน์ นั่นเอง ซึ่งต้องบอกเลยว่าเธอเป็นอีกหนึ่งสาวที่เกง และมีความสามารถเยอะจริง ๆ เพราะต้องบอกเลยว่าเธอโด่งดังมากจากการเป็นนักร้อง และเริ่มผันตัวเข้ามาในวงการนักเเสดง

 

สวยมาก

ดูดี

จนปัจจุบันเรียกได้ว่าเธอกลายเป็นอีกหนึ่งนักเเสดงมากความสามารถอีกคนในวงการบันเทิงไทยไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และล่าสุดเจ้าตัวก็ได้ใส่ชุด ว่ายน้ำสุดแซ่บ เล่นน้ำ เรียกได้ว่า ทำเอาหลาย ๆ คนใจละลายมาก ๆ  จะเป็นอย่างไรเราไปดูภาพกันเลยคะ

น่ารัก

 

สวยมาก

ถือว่าเป็นที่รู้จักกันเป็นอย่างดีในวงการบันเทิงไทย สำหรับทางด้าน นักร้องนักเเสดงสาวสวยมากความสามารถอย่าง โฟร์ ศกลรัตน์ วรอุไร หรือเป็นที่รู้จักกันเป็นอย่างดีกับ โฟร์ มด นั่นเอง ซึ่งต้องบอกเลยว่านอกจากผลงานการร้องเพลง ที่ สวย เเซ่บ เซ็ ก ซี่ และมีเสน่ห์เป็นอย่างมาก ซึ่งเจ้าตัวก็โด่งดังมาจากวงการเพลง จากค่าย กามิกาเซ่นั่นเอง ซึ่งเรียกได้ว่าเเต่ละเพลงของเธอ เพราะจริง ๆ

 

มีเสน่ห์

หลงรัก

และ เธอยังมีพรสวรร ค์ ทางด้านการเเสดงอีกด้วย เรียกได้ว่ามีผลงานมากมายในวงการบันเทิง ไม่ว่าจะเป็น ละครโทรทัศน์มากมาย ที่เธอเล่นดีตีบทเเตกสด ๆ ไปเลยทีเดียว และยังมีผลงานทางด้านภาพยนต์อีก และซีรีย์ ซิทคอม พิธีกรรายการ เรียกได้ว่า สวย เก่งครบเครื่องจริงๆ สำหรับสาวคนนี๊

 

 

ว๊าว ๆ

ดูดี

ซึ่งต้องบอกเลยว่าถ้าใครได้ติดตามเธอ จะเห็นว่าล่าสุด เจ้าตัวได้เปลี่ยนลุค เป็นสาวผมสั้นสุดเเซ่บนั่นเอง ต้องบอกเลยว่าเธอสวย ดูดี มีเสน่ห์ และเหมาะกับลุคนี๊มาก ๆ เลยทีเดียว และล่าสุดเรียกได้ว่า สวย สะกดทุกสายตาจริง ๆ กับชุด ว่ายน้ำสดแซ่บ ที่เจ้าตัวใส่เล่นน้ำนั่นเอง บอกเลยว่า น้อยคนนักที่จะได้เห็นลุคนี้ ไม่ธรรมดาจริง ๆ แซ่บสุด ๆ เลยทีเดียว  จะเป็นอย่างไร เราไปดูภาพของเธอกันเลยคะ

แซ่บมาก

สวย ๆ

วิวดีมาก