เปา ว ลี นักร้องสาวเสียงหวาน ควง สามีเที่ยวทะเล

Uncategorized

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งนักร้องลูกทุ่งหญิงชื่อดังที่หลาย ๆ คนรู้จักเธอเป็นอย่างดี สำหรับทางด้าน เปาวลี พรพิมล นั่นเอง ซึ่งต้องบอกเลยว่าเธอมีความสวย น่ารัก และเสียงดี ถือว่าเป็นลักษณะเด่นประจำตัวเลยจริง ๆ และถ้าใครได้ติดตามเรื่องราวต่าง ๆ ของเจ้ าตัวจะเห็นว่าเธอพึ่งแต่งงานไปหมาด ๆ กับทางด้านหนุ่ม เอิร์ท ลูกชายคนเดียวของพิธีกรชื่อดัง กิ๊ก เกียรติ กิจเจริญนั่นเอง

หลงรัก

ว๊าว ๆ

ซึ่ง ล่าสุด เปาวลี ก็ได้ควง หนุ่มเอิร์ธ ไปเที่ยวพักผ่อนที่ทะเล พร้อมลงภาพใส่ชึุดว่ายน้ำสุดแซ่บ  เรื่องราวจะเป็นอย่างไรเราไปดูกันเลยคะ

อบอุ่น

สวย ๆ

 

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งนักร้องชื่อดังที่หลายๆคนรู้จักกันเป็นอย่างดี สำหรับทางด้าน สาวสวยอย่าง เปาวลี พรพิมล เฟื้องฟุ่ง  สาวสวยจากจังหวัดสุพรรณบุรี ที่โด่งดังและมีชื่อเสียงมาจากภาพยนต์เรื่องพุ่มพวง เรียกได้ว่านอกจากการเเสดงที่เก่งของเธอ ยังยังมีพรสวรร ค์ ในด้านการร้องเพลงอีกด้วย เสียงหวาน ไพเราพสุด ๆ และถือว่าเป็นสาวสวยในวงการเพลงลุกทุ่งไทย ที่โด่งดัง มาก ๆ เรียกได้ว่าปล่อยเพลง หรืออัลบั้มไหนมาก็ดัง ฮิตติดหูกันสุด ๆ อย่างอัลบั้มล่าสุดที่พึ่งเปิดตัวไปหมาด ๆ เรียกได้ว่าปล่อยเพลงเพราะๆ ออกมามากมาย ไม่ว่าจะเป็นเพลง วรรณคดีสีชมพู พ่อเจ้าประคุณทูนหัว หยิบ โอมเพี้ยง และเพลง ไอชิเตรุ เรียกได้ว่าแต่ละเพลงเพราะมาก ๆ เลยทีเดียว ถ้าใครยังไม่ฟังก็รีบๆ ไปหาฟังกันนะคะ

หวานมาก

ว๊าว ๆ

และถ้าใครได้ติดตามเรื่องราวของเธอจะเห็นว่าเจ้าตัวพึ่งสละโสดเข้าประตูวิวาห์สุดหวาน โรแมนติกกับทางด้านหวานใจหนุ่มสุดหล่อ อย่าง หนุ่มเอิร์ธ กานต์ กิจเจริญ ลูกชายคนเดียวของพิธีกรชื่อดังอย่าง กิ๊ก เกียรติ กิจเจริญ ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นเรื่องที่น่ายินดีมาก ๆ เพราะถ้าใครได้ติดตามเรื่องราวของทั้งคู่ จะเห็นว่ามีโมเมนต์น่ารัก ๆ ออกมาให้เห็นอยู่บ่อย ๆ บรรยากาศในงานก็อบอุ่นมีคนมาร่วมเเสดงความยินดีมากมาย

สวย หล่อ

 

วิวสวย

 

และล่าสุด ทั้งคู่ก็ได้ควงกันไปเที่ยวพักผ่อนที่ทะเล พร้อมลงภาพคู่หวาน ๆ อวดแฟนคลับอีกด้วย และทางเปาวลี ก็ได้ใส่ชุดว่ายน้ำอวดหุ่น เรียกได้ว่า นาน ๆ ทีจะได้เห็น แซ่บสุด ๆ จะเป็นอย่างไรเราไปดูภาพกันเลยคะ

น่ารัก

 

ว๊าว ๆ

แซ่บมาก