ชุดเที่ยวทะเล ของ นางเอกดัง

Fashion

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งนางเอกสาวสวยอย่าง มิน พีชญา ต้อบอกเลยว่าเธอได้เข้าวงการตั้งเเต่ปี 2549 ขากการประกวด มิสทีนไทยเเลนด์ 2006 ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ขวัญใจสื่อมวลชน จากนั้น สาวมิน ได้รับโอกาสเล่นละครพื้นบ้าน

ชุดสดใส

ตาสวย

ในเรื่องปลาบู่ทอง ซึ่งเป้นผลงานละครเรื่องเเรกเเละสร้างชื่อเสียงให้เธอจากบทฝาเเฝดเอื้อย อ้าย จากความสำเร็จของผลงานละครพื้นบ้าน เธอจึงได้เเสดงละครหลังข่าวเรื่องเรือนซ่อนรัก เป็นเรื่องถัดมา เเละได้เป็นนางเอกละครหลังข่าวเรื่องเเรกคือ รักในม่านเมฆ

รัก ๆ

ยิ้มสวย

ซึ่งเป็นปีละครที่ได้รับความนิยมสูงสุดในปีนั้น ต่อมาเธอก็ได้เเสดงละครเรื่อง ปิ่นอนงคฺ ที่มิน เเสดงได้รับความนิยมเฉลี่ยสูงสูด จากนั้นมาเธอก็ได้เเสดงเป้นนางเอกตลอดมาเเละเเต่ละเรื่องของเธอนั้นสามารถสร้างชื่อเสียงให้เธอได้เป้นอย่างมาก

สะกดทุกสายตา

เเซ่บ

ปัจจุบันนี้เรียกได้ว่าเธอเป็นนางเอกเเถวหน้าของวงการบันเทิงไทยเลยก็ว่าได้ ที่สำคัญผลงานของเธอนั้นมีฝากไว้ให้เเฟน ๆได้ติดตามกันอย่างต่อเนื่อง เรียกได้ว่าเป็นางเอกเเถวหน้าของวงการบันเทิงเลยทีเดียวจ้า สวยเก่งครอบครื่องมาก

เก๋ ๆ

สวยมาก

ถ้าใครได้ติดตามสาวมิน เธอมักจะอัพเดทความสวย ความสดใสมาฝากให้เเฟน ๆได้ติดตามอยู่เสมออย่างล่าสุดนี้เลยคะเธอไปเที่ยวทะเล ขอบอกเลยว่าชุดที่เธอใส่ไปเที่ยวละสวยละมุน พริ้วสุด ๆเห็นเเล้วต้องร้องว๊าวเเต่จะสวยมากขนาดไหนตามไปชมภาพกันเลย

สวยเก๋

สวยละมุมมาก

สวยทุกมุม

สดใส