บอ ย ปก รณ์ พูดเเล้ว เรื่องสาวชิ ปปี้

Fashion

เป็นอีกหนึ่งพระเอกหนุ่ ม สุดหล่ออย่าง บอย ปกรณ์ ต้องบอกเลยว่าเขา มีผลงานชิ้นเเรก คืองานถ่ายโฆษณา รายการส่งเสริมการขายสินค้าเป็นหนังสือของห้างสรรพสินค้า เซ็นทรัลพลาซ่าเขาเริ่มมีงานถ่ายเเบบ ถ่ายโฆษณา

สวยหล่อ

สีผมสวย

เเละเเสดงมิวสิควิดีโอได้ถ่ายโฆษณาบัตรเครดิตHSBC จึงทำให้เป้นที่รู้จักมากขุ้น ต่อมามีผลงาน ภาพยนตร์เรื่อง ผันหวานอายจู บ เป็นผลงานภาพยนตร์เรื่องเเรกของเขาต่อมาเขาได้เป็นพระเอก รับบทเป็นเเก้ว ในละครเรื่อง ไ ฟรักอสู น กับทางช่อง 3

อบอุ่น

หล่อมาก

เเละเป็นผลงานละครเรื่องเเรกของเขาอีกด้วย ผลงานที่สามารถทำให้เขามีชื่อเสียงเป็นอย่างมากคือเรื่อง วายุภคม น ตรา เเละรอยมารนอกจากผลงานทางช่อ 3เเล้วเขายังมีผลงานเยอะเเยะมากมาย ทั้งถ่ายเเบบ ถ่ายโฆษณา ละครเวที เเละอีกมากมาย

ชิว ๆ

หล่อทุกมุน

ปัจจุบันเป็นพระเอกเเถวหน้าของเมืองไทยเลยก็ว่าได้ส่วนเรื่องของความรักบอกเลยว่าหลายคนนั้นต่างลุ้นกันว่าใครจะได้ครองใจของพระเอกสุดหล่อคนนี้ไป เเต่หนุ่มบอย ก็มีประเด็นกับสาวชิปปี้ อยู่เรื่อย ๆ เพราะทั้งคู่มักจะเเซวกันไปมา มีภาพคู่ลงมาเรื่อย ๆทำเอาเเฟน ๆ เเห่จิ้นกันสุด ๆ

รักเลย

สวยหล่อ

ถ้าใครได้ติดตามหนุ่ ม บอย เขามักจะลงภาพความน่ารักมาฝากเเฟน ๆ ให้ได้ชมกันอยู่เรื่อย ๆ อย่างภาพล่าสุดหนุ่มบอย ก็ได้ออกมาพูดเรื่องรูปคู่ ที่สาวชิปปี้ ลงภาพคู่เเซว หน่องไป เเละหนุ่มบอย จะพูดว่าอะไรนั้นตามไปชมคลิ ปพร้อม ๆกันเลย

พูดเเล้ว

รัก ๆ

เท่ ๆ

น่ารัก

ชมคลิ ป

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

https://www.newsplus.co.th/star-inside/star-news/39872/ #ชิปปี้ #บอยปกรณ์ #หน่องธนา #แพรวา

โพสต์ที่แชร์โดย newsplus (@newsplus) เมื่อ

ขอบคุณคลิ ปนิวพลัส