ความน่ารักของ พ่อลูก ดีเจเพช รจ้ า กับ น้องไทก้ า

Fashion

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคนที่มากด้วยความสามารถสุด ๆใยวงการบันเทิง สำหรับ ดีเจเพชรจ้า ต้องบอกเลยว่าเขาเป็นทั้งดีเจประจำคลื่นวิทยุ 95.5 เวอร์จิ้นฮิตซ์ รวมถึงเป็นพิธีกรในรายการบันเทิงเป้นจำนวนมาก

ละมุน

เเซ่บ

นอกจากนี้ หนึ่งในผลงานสร้างชื่อของเขานั้นก็คือ เป็นผู้ให้พากย์เป็นพ่อมดรัมเพลสติลท์สกินในภาพยนตร์เรื่อง เชร็ค สุขสันต์ นิรันดร เเละเขายังมีผลงานอีกเยอะเเยะมากมาย เช่นรายการบางกอกกอสซิป เก่งจริงนะ เอ็กซ์เเดนซ์ ส่องสดสองเเสบ รวมถึงรายการต. คนรักรถ

เท่สุด ๆ

ยิ้มหล่อ

เเละเขายังมีผลงานอื่น ๆอีกมากมายฝากให้เเฟน ๆได้ติดตามกัน ส่วนเรื่องของความรักต้องบอกเลยว่าก่อนหน้าที่ยังไม่ได้เเต่งงาน ต้องบอกเลยว่าดีเจเพชรจ้า เป็นคาสโนวาตัวพ่อของวงการบันเทิงเลยทีเดียวคะ

หลงรัก

สวยหล่อ

ปัจจุบันเขาได้เเต่งงานกับสาวสวยอย่าง สาวนิว หรรษา เธอก็เป็นอีกหนึ่งสาวสวยที่มากด้วยความสามารถในวงการบันเทิง เรียกได้ว่าทั้งคู่น่ารักมากผ่านอะไรด้วยกันมาเยอะเเยะ เเละทั้งคู่ก็มีลูกชายที่น่ารักด้วยกัน ชื่อว่าน้องไทก้า เเละต้องบอกเลยว่าน้องน่ารักเเละฉลาดมาก ใครเห็นก็ต่างหลงรักมากมายทีเดียวคะ

รักมาก

ว๊าว ๆ

ซึ่งถ้าใครได้ติดตาม ดีเจเพชรจ้า ผ่านทางไอจี ต้องบอกเลยว่าเขามักจะอัพเดทความน่ารัก คลิป น่าเอ็น ๆ ของลูกชายให้เเฟน ๆได้ติดตามอยู่เรื่อย ๆ อย่างไม่ขาดสายอย่างล่าสุดนี้เลยคะ คุณพ่อเพชรจ้า ได้ลงคลิปที่ทำเอาเเฟนหลงรักเลยทีเดียว เป็นคลิป พ่อลูกเขาเล่นกันเป็นโมเมนตืที่อบอุ่นมาก น่ารักขนาดไหนจะไม่ให้รักได้ยังไง

รักจัง

เล่นกัน

ลอยกระทงกัน

รัก ๆ

เท่ ๆ

อบอุ่น

ชมคลิ ป

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

ยุ่งกับไฝ พ่อ ทำไมนักหนา

โพสต์ที่แชร์โดย wichian kusolmanomai (@djpetjah) เมื่อ