ส่องชุดสวยเก๋ที่ อา ม ชุติมา ใส่ร่วมงานบว ช

Fashion

สำหรับสาวสวยอย่าง อาม ชุติมา โสดาภักดิ์ ต้องบอกเลยว่าเธอเป็นอีกหนึ่งสาวสวยที่น่าจับตามองเป็นอย่างมาก เพราะไม่ว่าจะทำอะไรก็เป็นข่าวไปหมดสาวอาม เธอเป็นผู้อยู่เบื้องหลังของความสำเร็จในเพลงในหลาย ๆเพลง อย่างเช่น ผู้สาวขาเลาะ

ตาสวย

รักเลย

ซึ่งเธอเป็นคนเเต่งเเละเพลงนี้โด่งดังมาก เรียกได้ว่าไม่มีใครร้องไม่ได้เลยทีเดียว เเละยังมีผลงานเพลงอีกมากมายหลายผลงานอย่างเช่นเพลง บ่ขวางทางอ้าย อดีตเคยพัง ผลงานของเธอมีให้เเฟน ๆได้ชมกันจนถึง

สวยทุกมุมเลยจ้า

สุดปัง

ปัจจุบันทำให้เธอได้ฉายา สาวสวย 300 ล้านวิว อีกทั้งสาวอาม เธอยังได้รางวัลนักร้องลูกทุ่งหญิงที่สุดเเห่งปี 2017 อีกด้วยคะ ปัจจุบันเธอยังคงเเต่งเพลง ปล่อยผลงานเพลงออกมาเรื่อย ๆ ให้เเฟน ๆได้ติดตามกัน เเต่ละเพลงของเธอนั้นยอดวิวถล่มทลายมาก

ยิ้มสวย

ท่าเป๊ะ

ซึ่งถ้าใครได้ติดตามเธอของบอกเลยว่านับวันความสวยของเธอก็ยิ่งเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ เพราะล่าสุดเธอก็พึ่งจะไปทำจมูกมาใหม่ ทำหน้าอ กมา ทำเอาเเฟน ๆเห็นเเล้วถึงกันร้องว๊าว เลยทีเดียว บอกเลยว่าหลังจากที่ทำมา งานก็เข้ามารัว ๆเลยจ้า

น่ารัก

ชุดสวย ๆ

ซึ่งถ้าใครได้ติดตามเธอผ่านทางไอจี จะเห็นได้เลยว่าเธอมักจะลงภาพความสวยให้เเฟน ๆได้ติดตามอยู่เรื่อย ๆ อย่างล่าสุดนี้เลยคะ ทางเราขอนำภาพความสวยของเธอ ซึ่งเธอมาในลุคสุดเก๋ ชุดสีสันสดใส ใส่ไปร่วมงานบว ช เรียกได้ว่าทุกวันนี้ไม่ว่าจะเเต่งลุคอะไรก็ปังมาก เห็นเเล้วมีร้องว๊าวเเน่นอนว่าเเล้วตามไปชมภาพพร้อม ๆกันเลย

ว๊าว ๆ

สีสันสดใส

เก๋ ๆ

สวยทุกมุม

สวยอะ