เจ นนี่ ได้หมดถ้าส ดชื่น อวดความสวยนักร้องในค่าย

Uncategorized

เราจะพาทุกคนมาดูเรื่องราวของนักร้องในค่าย เจนนี่ รัชนก สุวรรณเกตุ หรือที่หลายคนรู้จักกันในนาม เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น เธอรนั้นมีผลงานดังๆ มากมายให้คนผู้ชมได้ฟังกัน โดยเฉพาะเพลงเลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว ที่มีน้องลิลลี่ และน้องเก้า มาฟิสเจอร์ริ่งด้วยนั้น

ร้องเพลงกัน

ทำงานเก่ง

น่ารัก

สร้างยอดวิว ทะลุไปถึง 300 ล้านวิวเลยจ้า งานนี้ทำให้ทั้งสองพี่ น้อง มีงานเข้ามาอย่างไม่ขาดสายจนถึงปัจจุบัน แต่ดูเหมือนทุกอย่างจะราบรื่นไปได้ด้วยดีแล้ว เจนนี่มาโดนกรณี ของน้องเก้า ที่ไม่ให้ส่วนแบ่งตามที่สัญญากันเอาไว้ โดยทางเจนนี่ เองก็บอกว่าไม่ได้ไปสัญญา อันนี้คือเรื่องราวความจริง แต่จะจบยังไงนั้นก็ต้องรอติดตามกันต่อไป

ชุดสวย

ปังมาก

ยิ้มสวย

ตอนนี้เจนนี่ ได้เปิดค่ายเพลง อยู่ในช่วงที่กำลังรับนักร้องชายเข้ามาสู่ในค่าย รอน้องๆ ปล่อยเพลงออกมากันก่อนถ้ายอดวิวถึงตามที่เธอกำหนดก็จะได้เข้ามาอยู่ในค่ายของเธอ แต่ก็มีน้องๆ บางคนที่ลาออกจากค่ายไปแล้ว

น่ารัก

ร้องเพลงเก่ง

ดูเหมือนว่าพักหลังๆ มานี้ เจนนี่ ก็เริ่มปล่อยเพลงให้น้องๆ ในค่ายทุกๆ เดือน ถึงแม้ว่าก่อนหน้านี้จะเจอมรสุมมากแค่ไหน เจนนี่ ก็สามารถพยุงทุกคนในค่ายให้ผ่านจุดๆ นี้ไปได้ด้วยดีและตอนนี้กลับมามีงานปังเปรี้ยงอีกครั้ง

ยิ้มหวาน

สวย

แต่วันนี้เราจะพามาชมภาพของ 4 สาวบัตเตอร์ฟาย แต่ก่อนหน้านี้เขามีผลงานออกมาให้ชมกันบ้างแล้ว แลตอนนี้เจนนี่ ได้ตัดชุดใหม่ให้น้องๆ 5 สาว เพื่อที่จะไปถ่ายโฆษณาบอกเลยว่า น่ารักสดใสมาก

พร้อมเปิดตัวผลงานใหม่

น่ารัก

ชุดสวยมาก