ว่าที่บ่าว สาว เตรียมพร้อมกับงานแต่ง

Uncategorized

จะพาทุกคนมาดูเรื่องราวของ พัฒน์ชัย ภักดีสู่สุข หรือ ปั๊บ เป็นคนจังหวัดเชียงใหม่ จบปริญญาตรี คณะนิเทศศาสตร์ สาขาวิชาโฆษณามหาวิทยาลัยหอการค้าไทย ประสบความสำเร็จจากการเป็นสมาชิกวงโปเตโต้ จนได้ขึ้นเป็นนักร้องนำ จึงทำให้มีผลงานเพลงตามมาเยอะแยะมากมาย

น่ารัก

อ้อนเก่ง

ไม่พอเพียงแค่นั้นยังมีโฆษณา ภาพยนต์ ละคร อีกด้วยละค่า ถือเป็นคนที่มีความสามารถเยอะคนหนึ่งเลยทีเดียว เส้นทางการเดินสายดนตรีของ ปั๊บ เข้าสู่ปีที่ 17 แล้ว

น่ารักตลอด

ชุดสวย

เขาเคยเปิดใจว่า เหมือนพึ่งเริ่มต้นเล่นดนตรีด้วยซ้ำ รู้สึกสดใหม่มีอะไรให้เเรียนรู้อีกยอะแยะมากมาย เหมือนยิ่งเดินทางไปเรื่อยๆ ก็รู้สึกเหมือนกว้างขึ้นเรื่อยๆ สนุกกับงานมากกว่าเหนื่อยส่วนเรื่องความรัก เรียกได้ว่าเป็นคู่สวีทที่วัยต่างกันมาก กับสาว ใบเตย สุวพิชญ์ ความรักของทั้งคู่มีแต่ความหวานชื่น แฮปปี้มาก

ปังมาก

หวานตลอด

ตอนนี๋ทั้งคู่เดินสายเที่ยวต่างประเทศรัวๆ เชื่อว่าหลายคนคงรอลุ้นวันแต่งของ ปั๊ป กันแล้ว ตอนนี้ทั้งคู่แอบเตรียมเรื่องงานแต่งกันมาบ้างแล้วและพร้อมเผยข่าวดีแล้วจ้า ได้ฤกษ์ดีแล้ว จะแต่งในเดือนพฤศจิกายน ที่จะถึงนี้แน่นอน

ดูดี

ควงคู่

และตอนนี้ก็เดินสายแจกการ์ดแต่งงานรัว ๆ เลยละจ้าและล่าสุด ปั๊บ โปเตโต้ ควง ใบเตย สุวพิชญ์ เเละครอบครัวเข้าไปกราบขอพรและรับประทานน้ำพระพุทธมนต์ จากสมเด็จพระสังฆราช สกลมหาสังฆปริณายก ณ วัดราชบพิธสถิตมหาสีมารามราชวรวิหาร เพื่อเป็นสิริมงคลในการดำเนินชีวิตคู่ อย่างไรก็ยินดีกับทั้งคู่ด้วยนะ เอาเป็นว่าเราตามำแชมภาพของพวกเธอกันเลยดีกว่าจ้า

ไหว้พระ

ยินดีด้วยนะ

ยิ้มหวาน

สวยสุดๆ

ชุดสง่ามาก