พระเอกหนุ่ม ออกงานเกินแบบ

Uncategorized

ดาราหนุ่ มหน้าหล่อที่สาวๆ ตามกรี๊ดกันอย่างไม่ขาดสายสำหรับ มาริโอ้ เมาเร่อ เขาเริ่มเข้าสู่วงการบันเทิงมาตั้งแต่อายุ 16 ปี โดยได้รับการติดต่อจากโมเดลลิ่งในสยามสแควร์ โดยเริ่มจากงานถ่ายแบบ ถ่ายโฆษณา เช่น โฆษณาเอ็กซิท โรลออน ยังได้ถ่ายแบบอยู่เรื่อยมา อย่าง เธอกับฉัน

เท่ๆ

มุมไหนก็รอด

และหนังสือวัยรุ่นอีกหลายเล่มและถ่ายมิวสิกวิดีโอ อีกหลายตัวเช่น กุญแจที่หายไป ของ ปาล์มมี่และอีกหลายๆ เพลง หลังจากภาพยนตร์เรื่อง รักแห่งสยาม ออกฉาย ก็ได้รับกระแสตอบรับอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นกระทู้มากมายตามเว็บไซต์ชื่อดังต่างๆ หรือตามเว็บบอร์ดยอดฮิตของอีกหลายๆ เว็บไซต์

หล่อมาก

เข้มๆ

รวมถึงมีการตั้งคำถามขึ้นว่า มาริโอ้เป็นเหมือนในหนังหรือไม่ มาริโอ้ให้คำตอบว่า ชอบผู้หญิงแน่นอนมาริโอ้ก็พูดถึงฉากที่มีคนพูดถึงมากนี้ว่า เป็นฉากที่ยากฉากหนึ่ง แต่ก็ทำทุกอย่างให้มันเต็มที่ รางวัลที่ได้รับจากภาพยนตร์เรื่อง รักแห่งสยาม

ดูดี

เที่ยวเก่ง

มาริโอ้ รับรางวัลนักแสดงนำชายยอดเยี่ยม จากนิตยสารสตาร์พิกส์ และในด้านงานเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติฮ่องกง ปี 2551 มาริโอ้ ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลเอเชียนฟิล์ม สาขานักแสดงสมทบชายยอดเยี่ยมอีกด้วยละค่าาา

ยิ้มหล่อ

ดูแพงมาก

เราจะเห็นผลงานของ มาริโอ้ กันมาตลอด และแต่ละเรื่องของเขาก็ปังทุกเรื่อง อย่างล่าสุดนี้ มาริโอ้ ได้รับงานเปิดตัวเดินแบบมาพร้อมผ้าปิดจมูก ผิดู ปิดปาก ที่บอกเลยว่าใครๆ ก็ไม่เคยใส่ราคานี้ เพราะมันล้อมด้วยเพชร ราคา 80 ล้านบาท เชียวละ แพงซื้อไม่ไหวแล้วจ้า เอาเป็นว่าจะดูแพงแค่ไหนเราตามไปชมภาพกันเลยดีกว่าค่ะ

ยิ้มๆ

ดูดี

หล่อนะเนี่ย

สุดปัง เพชรราคา 80 ล้านบาท