มิ กค์ ทอ งระย้ า ยิ้มเขินพูดถึงความรักกับ โบว์ เมลดา

Uncategorized

จะพาทุกคนมาดูเรื่องราวของดาราหนุ่มหน้าหล่ออย่าง มิ๊ก ทองระย้า หนุ่มลูกครึ่งไทย เดนมาร์ก เริ่มต้นเข้าสู่วงการบันเทิงจากการเข้าร่วมเวทีประกวดค้นหานักแสดงหน้าใหม่ เลยคว้ารางวัลชนะเลิศและได้เซ็นสัญญากับบริษัท สปีดวัน แอ๊คติ้งเฮ้าค์

กอดๆ

ทำงาน

ต่อมาจึงได้รับบทเป็นนักแสดงรับเชิญในละครซิตคอม และมีผลงานภาพยนต์ หลังจากนั้นก็ได้เข้ามาเซ็นสัญญากับช่อง 7 อย่างเป็นทางการ มีผลงานละคร มาโดยตลอดไม่ขาดสาย มิ๊ก เป็นหนุ่มรูปร่างสูง ผิวพรรณดี สาวๆ คนไหนเห็นแล้วก็ต้องตกหลุมรักเป็นเรื่องธรรมดา

หวานเชียวค่ะ

น่ารัก

และอย่างที่ทราบตอนนี้เขานั้นได้เปิดตัวคบหาดูใจกับนางเอกสาว เมลดา สุศรี หรือ โบว์ เมลดา นั่นเองค่าา เธอเริ่มเข้าสู่วงการบันเทิงจากการเป็นนักร้องเกิร์ลกรุ๊ปวง คิส มีไฟฟ์ จากต่าย กามิกกาเซ่ และเข้าระกวดไทนยซุปเปอร์ โมเดลคอนเทสต์ 2013 และได้ตำแหน่งชนะเลิศ

หล่อเลย

เท่มาก

ยังได้เกียร์ติจากสำนัหงานที่ว่าการอำเภอเมือง ชิซุโอะกะ ให้เป็นพรีเซนเตอร์แนะนำแหล่งท่องเที่ยวของอำเภออีกด้วยละค่าา หลังจากนั้น มาก็ทำให้โบว์ เริ่มมีผลงานในการแสดงละคร โทรทัศน์ ทางช่อง 7 หลายเรื่องมาก ที่ก่อนหน้านี้ไม่ค่อยพูดว่าสถานะทั้งคู่เป็นอะไร

ยิ้มๆ

น่ารักตลอด

แต่ตอนนี้ออกมายอมรับแล้วจ้า บอกเลยว่าคู่นี้น่ารักมากๆ ล่าสุด มิกค์ ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ถึงความรักอีกครั้ง โดยโมเมนต์ตอนขอเป็นแฟนก็มีขออนุญาตก่อนและขอตอนเจอกันต่อหน้าเลย เขาก็เขินและสตั๊นไปนิดหน่อยแต่ชอบเอาความฮามากลบซึ่งจุดที่เปลี่ยนสถานะมองว่าด้วยระยะเวลาที่น่าจะถึงแล้วแต่ปีที่คบกันก็ไม่ได้นับ เอาเป็นว่าเราตามไปฟังเต็มๆ กันเลยดีกว่าจ้า

ยิ้มหวาน

สวย

น่ารัก

โอบเก่ง

หวานตลอด