สุ เท พ สี ใ ส เปิดใจในรายการดังเรื่องลูกสาว

Uncategorized

เรียกได้ว่าไม่มีใครไม่รู้จักเลยจริง ๆ สำหรับตลกชื่อดังที่สร้างชื่อเสียง ไว้มากมายในวงการบันเทิงไทย สำหรับสุเทพ สีใส  ตลกที่มีเอกลักษณ์ และจุดขายที่ไม่เหมือนใคร จึงทำให้เจ้ าตัวโด่งดัง และมีคนรู้จักมากมายเลยจริง ๆ และถ้าใครได้ติดตามเรื่องราวของเขาจะเห็นว่าเจ้ าตัวได้มีลูกสาว ที่ต้องบอกเลยว่าลูกสาวของ สุเทพ สีใส ทั้งสวย น่ารัก เรียนเก่งมาก ๆ ซึ่งปัจจุบันก้ได้โตเป็นสาวแล้ว ดูดีมาก ๆ เลยทีเดียว จะเป็นอย่างไรเราไปดูภาพกันเลยคะ

เก่งมาก

 

แสดงดี

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งนักเเสดงตลกรุ่นใหญ่ที่มากด้วยความสามารถสุด ๆ สำหรับอ่าง สุเทพ สีใส  เขาเป็นนักเเสดงตลกชาวไทย ที่มีฉายาว่า เทพบุตรหน้าผี  ขอบอกเลยว่าทุกวันนี้มีหลาย ๆคนที่นำมุกการห่อหน้าของเขาไปสร้างความฮาเรียกได้ว่าดังไปทั่วบ้านทั่วเมืองเลยทีเดียวคะ ถ้าใครได้ติดาม สุเทพ สีใส จะเห็นว่าเขา

 

มากความสามารถ

ว๊าว ๆ

มีผลงานในวงการบันเทิงมากมาย ไม่ว่าจะเป็นผลงานทางด้านแม่ศรีไพร สองฝั่งโขง บุญชู 8 เพื่อเธอ บ้านผี่เปิบ หอแต๋วแตกแหกนะคะ และยังมีผลงานละครโทรทัศน์ อย่างเรื่อง นางชฎา และยังมีซิทคอม อย่าง ผู้กองเจ้าเสน่ห์ และระเบิดเถิดเทิง เเละยังงมีผลงานอื่น ๆอีกเยอะเเยะมากมายเรียกได้ว่าเป็นตลกเงินล้านเลยก็ว่าได้ เก่งและมากความสามารถจริง ๆ

ออกงาน

ว๊าว ๆ

ซึ่งถ้าใครได้ติดตามเรื่องีราวของทางด้าน สุเทพ จะเห็นว่าเจ้าตัวได้แต่งงานกับทางด้านภรรยาสาวสวย อย่าง คุณป๊อป ธณัฎฐ์ภรณ์ ศรีเหรานุกูล ซึ่งมีอายุห่างกันถึง 15 ปี นั่นเอง และได้มีลูกสาวด้วยกันหนึ่งคน อย่างน้องฟลุ๊ค ชัญญ์ณิฏฐ์ ศรีเหรานุกูล ซึ่งปัจจุบันน้องฟลุ๊คก็ได้โตเป็นสาวแล้ว เรียกได้ว่าทั้งสวย น่ารัก และเรียนเก่งมาก ๆ อีกด้วย

สวยมาก

น่ารัก

 

ซึ่งล่าสุด สุเทพ สีใส ก็ได้ไปออกรายการดัง พร้อมเปิดใจถึงเรื่องลูกสาวว่าความสุขของตัวเองคือ ได้เห็นรอยยิ้มของทุกคน และ ความภูมิใจที่สุดในชีวิตของตัวเองตอนนี้ คือ ลูกสาวน้องฟลุ๊ค ที่ทั้งน่ารัก ทั้งเก่ง จนอดหวงและห่วงไม่ได้ และสารภาพเคยน้อยใจลูกสาวที่คุยกับภรรยามากกว่าตัวเอง แต่ตัวเองก็รักครอบครัวมาก ๆ บอกเลยว่า ครอบครัวนี้ น่ารักสุด ๆ ไปดูภาพเลยคะ

ลุกสาว

 

อบอุ่น

ว๊าว ๆ