เบื้องหลังการขี่ม้ า ในเอ็มวีเพลงใหม่ ตั๊กแต น ชลด า

Fashion

สำหรับนักร้องลูกทุ่ง อย่างพบพร ภาคินทร์ หรือเป็นที่รู้จักกันในชื่อ ตั๊กเเตน ชลดา เธอเป็นนักร้องเพลงลูกทุ่งชาวไทย สังกัดค่ายเพลงเเกรมมี่โกลด์ในเครือ จีเอ็มเอ็ม เเกรมมี่ เริ่มมีชื่อเสียงจากผลงานเพลง ขอจองในใจ หนาวเเสงนีออน ไม่ใช่เเฟนทำเเทนไม่ได้

สวยทุกมุม

เก๋ ๆ

ดอกนีออนบานค่ำ เเฟนเก็บ เเละโคตรเล ว ในดวงใจ ซึ่งมียอดวิวในยูปทูปถึง 100 ล้านวิวเลยทีเดียว ต่อมาเธอก็มีเพลงออกมาเรื่อย ๆ บ่งึดจักเม็ด จากนั้นในปี 2561 เธอก็ได้เปลี่ยนเเปลงตัวเองเป็นสาวสวยชุดเเซ่ บ

ละลาย

ยิ้มเบา ๆ

ปัจจุบันรู้จักกันดีในชื่อดีเจพบพร หลังจากที่ตั๊กเเตน ชลดา ได้ประกาศว่าได้หมดสัญญากับเเกรมมี่ โกลด์เป้นที่เรียบร้อย หลังเจ้าตัวตัดสินใจไม่ต่อสัญญา เเละเดินหน้าเป็นนักร้องอิสระเต็มตัว เพลงสุดท้ายของตั๊กเเตนกับทางเเกรมมี่โกลด์คือเพลง เเมงขี้นาก

ว๊าว

ลุคเก๋ ๆ

ต่อมาผลงานเพลงเเรกหลังออกจากเเกรมมี่โกลด์ ตั๊กเเตนได้ปล่อยอัลบั้มใหม่ในรอบ 3 ปี ชุดที่ 11 โบกใหญ่ ๆ เเละมีหลายหลายผลงานเพลงรัว ๆ ส่วนเรื่องของความรักสาวตั๊กเเตน เธอเคยออกมาพูดเเล้วว่ากำลังคบหาดูใจกับหนุ่ ม นอกวงการอยู่เเต่ยังไม่พร้อมที่จะเปิดเผย

รักเธอ

ตาสวย

ถ้าใครได้ติดตามสาวตั๊กเเตน จะเห็นได้เลยว่าช่วงนี้เธอปล่อยผลงานเพลงออกมารัว ๆ เเละเพลงล่าสุดคือเพลง รุ่นนี้บ่มีคำว่าเหงา ขอบอกเลยว่าเบื้องหลังเอ็มวีของเธอนั้นปังมาก ซึ่งมีฉากที่ขี่ม้าด้วยเเละ เบื้องหลังของการขี่ม้าเร็ว ของเธอนั้นก็คือ ตามไชปมคลิ ปกันเลยยจ้า

อย่างเร็ว

ใส่เต็มมาก

ว๊าว ๆ

สุดปัง

เเซ่บ

ชมคลิ ป

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย ตั๊กแตน ชลดา (@takkatan_chollada)