การริวิวทาแป้ง ของ ลูกสาว เปิ้ ล นาค ร

Fashion

ถ้าพูดถึงอีกหนึ่งคนในวงการบันเทิง ที่มากด้วยความสามารถ อย่าง เปิ้ล นาคร ต้องบอกเลยว่าเขาเป็นหนุ่มนักบู๊ นักแสดง พิธีกร ชาวไทย จบการศึกษาระดับอุดมศึกษาคณะศิลปกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย มีผลงานเป็นพิธีกรร่วมในยุทธการขยับเหงือก

ว๊าว ๆ

เท่สุด ๆ

เป็นพิธีกร รายการ สาระแนจังดึก นั่งยางโชว์ ด้านการแข่งขันเจ็ตสกี ได้รับรางวัลการแข่งขันมากมายไม่ว่าจะเป็น แชมป์ถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระเทพฯ แชมป์ประเทศไทย ผลงานระดับนานาชาติเช่น แชมป์ประเทศไทย การแข่งขันเจ็ตสกี ชิงแชมป์ไทยแลนด์โอเพ่นปี 2542

สวยหล่อ

เก่งมาก

และได้รับรางวัล Novice runabout 1200 stockจากสหรัฐอเมริกา ยังเป็นการทำลายสถิติโลกอีกด้วย นอกจากนี้ยังร่วมแข่งขันชิงแชมป์โลกที่สหรัฐอเมริกา นอกจากผลงานการเเข่งขันเจ็ตสกีเเล้ว เขายังมีผลงานการเเสดงเยอะเเยะมากมายที่ฝากไว้ให้เเฟน ๆ ได้ติดตามกันเยอะเเยะมากมาย

รักนะ

ไปกัน

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคนที่มากด้วยความสามารถจริง ๆ เเละอย่างที่ทุกคนนั้นทราบกันดีว่าเปิ้ล ได้สมรสกับ จูน กษมา ศิลาชัย ทั้งคู่มีลูก ๆ ด้วยกัน 4 คน เป็นชาย 2 คน หญิง 2 คน ลูกคนแรกชื่อออกัส ลูกคนที่สองชื่อออก้า
ลูกคนที่สามชื่อออกู๊ดเเละลูกคนที่สี่ชื่อออเกรซ นั้นเอง

อบอุ่น

เที่ยวกัน

ลูกเเต่ละคนนั้นน่ารักมากเเละครอบครัวนี้เป็นครอบครัวที่น่ารักเเละอบอุ่นมาก ซึ่งถ้าใครได้ติดตาม พ่อเปิ้ล เเละเเม่จูน มักจะลงภาพเเละคลิ ปน่ารัก ๆผ่านทางไอจีอยู่เรื่อย ๆ อย่างล่าสุดนี้เลยคะ เเม่จูนได้ลงคลิ ปความน่ารักของลูกคนสุดท้องน้องออเกรซ ซึ่งกำลังเล่นเเป้งอยู่ ขอบอกเลยว่าว๊าวมาลูก เป็นการรีวิว การท่าเเป้งที่ปังมากลูก เเต่จะน่ารักน่าเอ็นดูมากขนาดไหนว่าเเล้วตามไปชมคลิ ปเเละภาพความน่ารักพร้อม ๆกันเลย

สุดปัง

รักเลย

พี่เกรซ

เอ็นดู

ชมคลิ ป

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย MADAME4ออ💋💋💋 (@june_kasama)