พิธีลงเส าบ้าน ของ ครอบครัว ช าคริต แย้ มนาม

Fashion

ถ้าพูดถึงนักเเสดงที่มากด้วยความสามารถ อย่างหนุ่ ม ชาคริต เเย้ม นา ม ต้องบอกเลยว่าหนุ่ ม ชาคริต เขาเป็นนักเเสดงเเละพิธีกรชาวไทย มีผลงานสร้างชื่อจากซิดคอมเรื่อง เป็นต่อ เเละมีผลงานภาพยนตร์ฮอลลีวูด ว๊าวเรียกได้ว่ามากความสามารถจริง ๆ

รักมาก

ทำบุ ญกัน

เเละผลงานชิ้นเเรกของหนุ่ ม ชาคริต คือการถ่ายเเฟชั่นในนิตยสาร ผลงานที่ผ่าน มามีทั้งภาพยนตร์ เเละละครโทรทัศน์ เช่น อันดากับฟ้าใส คนป่วนสายฟ้า รักออกเเบบไม่ได้ สี่เเผ่นดิน โบว์สีชมพู เพลงผ้าฟ้าล้อมดาว วิมานทราย กามเทพตัวน้อย

วิวสวย

สดใส

นอกจากนั้นเขายังมีผลงานอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องในในวงการอีก เช่นเป็นพิธีกร ในหลาย ๆ รายการ เเละปัจจุบันรับหน้าที่พิธีกรในรายการอาหาร ครัวเเล้วเเต่คริต เซฟกระทะเหล็ก ประเทศไทยเเละเขายังมีผลงานเยอะเเยะ มาก มายฝากไว้ให้เเฟน ๆ ได้ติดตามกันอยู่เรื่อย ๆ

พักผ่อน

ชิว ๆ

อย่างที่ทุกคนนั้น ทราบกันดีว่าหนุ่ ม ชาคริตเคยเเต่งงานกับ สาววุ้นเส้น เเต่สุดท้ายทั้งคู่ก็ได้เลิกรากันไป ปัจจุบันหนุ่ ม ชาคริต ได้สมรสกับสาวสวยอย่างเเอน ภททิรา รุ่งโรจน์ เเละทั้งคู่ก็มีบุตรด้วยกัน 1 คนชื่อว่าน้องโพธิ์ ซึ่งถ้าใครได้ติดตามครอบครัวนี้จะเห็นได้เลยว่ามักจะมีภาพความน่ารักภาพความอบอุ่น ม าฝากเเฟน ๆ ได้ชมอยู่เรื่อย ๆ

ยิ้มสวยหล่อ

ละมุน

เเละล่าสุดนี้เลยคะ หนุ่มชาคริต เเละภรรยา ก็ได้ลงภาพพิธีลงเสา เอก เสาโท บ้าน เรียกได้ว่าเป็นฤกษ์งามยามดี ของบ้านเเย้มนาม เเต่ขอบอกเลยว่าเเค่ทำพิธีก็ปังเเล้ว ถึงเเม้จะยังไม่เสร็จเเต่ก็สัมผัสได้ถึงความอบอุ่นสวยงาม อย่างไรก็รอชมบ้านของชาคริต เเย้มนามนะคะ ว่าจะหลังใหญ่เเละสวยงามน่าอยู่มากขนาดไหน ว่าเเล้วตามไปชมภาพกันเลย

ช่วยกัน

ลงเสาเเล้ว

รอชมครับ

ทำพิธี

ว๊าว

รัก ๆ

สวยหล่อ