ครูเต้ ย อภิวั ฒน์ ออกมาพูดถึงน้องชายแท้ๆ

Uncategorized

จะพาทุกคนมาดูเรื่องราวของ อภิวัฒน์ บุญเอนก หรือ ครูเต้ย นั่นเองค่า เขาเป็นคนอำเภอเขมราฐ จังหวัดอุบลราชธานี จบระดั บปริญญาตรี ครุศาสตรบัณฑิต สาขาดนตรีศึกษา ที่ มหาวิทยาลัยราชภัฏมหาสารคาม ซึ่งปัจจุบัน เต้ย รับราชการครู ที่โรงเรียนบ้านกุดธาตุ จังหวัดขอนแก่น

น้องหมาน่ารัก

เดินทางเก่ง

สอนในระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนต้น ภาคประจำวิชาศิลปศึกษา ดนตรี และ นาฏศิลป์ นอกจากอาชีพครู ที่ทำให้นักเรียนขยันไม่ลาหยุดแล้ว ครูเต้ย ก็ยังเป็นนักร้องที่มีเสน่ห์เสียงดี สังกัดค่าย คืนถิ่นสตูดิโอ ร้องเพลงไหนยอดวิวไม่ต่ำกว่า 10 ล้านวิว ที่มาพร้อม แนวเพลงในรูปแบบใหม่ R&B สตริงอีสาน

มุมไหนก็หล่อ

หล่อ

เป็นการผสมผสานกันระหว่างดนตรีอีสานบวกกับเสียงร้องที่เป็นสตริง ซึ่งผลงานเพลง ถ้าอ้ายหน้าใหม่ ที่มียอดวิวสูงกว่า 140 ล้านวิวในเวลาแค่ไม่กี่เดือน หลายคนอาจจะเห็นว่าเขารับงานทางด้านร้องเพลงมากมายขนาดนี้ แล้วครูเต้ย จะแบ่งเวลาสอนอย่างไร จริงๆ แล้วนั้นครู ใช้เวลาพักผ่อนบนรถตู้

น่ารัก

หล่อมาก

พอเล่นคอนเสิร์ตเสร็จก็ใช้เวลาที่อยู่บนรถตู้นอนพักผ่อนเพื่อที่วันรุ่นขึ้นจะได้สอนนักเรียนอย่างเต็มที่ ครูเต้ย เป็นการแบ่งเวลาที่ลงตัวมากๆ มีความรับผิดชอบในหน้าที่ตัวเองที่ดีมากพอสมควร ต้องบอกว่าล่าสุดนี้เป็นที่ตกใจอย่างมากเมื่อรถตู้คืนถิ่น ค่ายของครุเต้ยท ได้พลิกค่ำ

น่ารักเชียว

ยิ้มอ่อนๆ

แต่ครูนั้นไม่ได้อยู่ในรถ คนที่อยู่ในรถคือน้องชาย น้องต๊ะ นั่นเอง กับเพื่อนๆ อีก 2-3 คน ืงนี้ครูเต้ยไออกมาบอกว่าไม่มีใครเป็นอะไรมากแล้วครับ และได้เผยบทสนทนาที่คุยกับน้องต๊ะ อ่านแล้วน้ำตาแทบไหลตาม เอาเป็นว่าคำพูดของน้องชายครูเต้ย คุยกับพี่ชายหลังเกิดเหตุจะเป็นยังไง เราคตามไปอ่านเต็มใๆ กันเลยค่า

ดูดี

เท่

หล่อ

ครูโพสต์ถึงน้องชาย

ขอให้ทุกคนหายไวๆ น่าาา