กำลังใจจาก จีน่ า วิราย า ที่มีให้ต่อ เบ ล ล่า

Uncategorized

เรียกได้ว่าไม่มีใครไม่รู้จักเธอเลยจริง ๆ สำหรับทางด้านนักเเสดง นางแบบสาวสวยมากความสามารถ ที่มีเอกลักษณ์ที่เฉพาะตัวและโดดเด่นสุด ๆ สำหรับทางด้านสาวจีน่า เดอะเฟซไทยแลนด์นั่นเอง ซึ่งต้องบอกเลยว่าเจ้าตัวมีความสามารถที่โดดเด่นมาก ๆ เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งนักเเสดงคุณภาพในวงการบันเทิงจริง ๆ

สวยมาก

 

หลงรัก

และล่าสุด ทางด้าน จีน่า ก็ได้ถือช่อดอกไม้ช่อใหญ่ ไปร่วมแสดงความยินดีกับทางด้าน เบลล่า หลังจากที่ทางด้านหนังเรื่อง อิเรียมซิ่ง ที่เบลล่า แสดง เข้าฉาย เมื่อวานที่ผ่านมา บอกเลยว่า น่ารักมาก ๆ เลยทีเดียว  จะเป็นอย่างไรเราไปดูกันเลยคะ

ดูดี

ว๊าว ๆ

เป็นอีกหนึ่งสาวสวยมากความสามารถที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวมาก ๆ อีกคนในวงการบันเทิงไทย สำหรับทางด้านนักเเสดงนางแบบสาว อย่างจีน่า วิรายา ภัทรโชคชัย หรือเป็นที่รู้จักกันเป็นอย่างดี สำหรับทางด้านจีน่า เดอะเฟซไทยแลนด์นั่นเอง ซึ่งเรียกได้ว่าเธอแจ้งเกิดเเละมีชื่อเสียงมาจากการลงเเข่งขันรายการเฟ้นหานางแบบ นักเเสดง ชื่อดังของเมืองไทย นั่นก็คือรายการเดอะเฟซไทยแลนด์นั่นเอง ซึ่งถึงแม้ว่าเส้นทางในวงการมันจะไม่ได้ง่ายหนัก แต่ เธอก็ได้พิสูจน์ ให้หลาย ๆ คนเห็นแล้ว ว่าเธอเป็นคนที่เก่ง และมากความสามารถอีกคนในวงการบันเทิง ซึ่งเจ้าตัวก็ถือว่าได้รับโอกาสมากมายในวงการและยังมีผลงานที่สร้างชื่อเสียงให้ในหลายๆอย่าง ไม่ว่าจะเป็นผลงานทางด้านโทรทัศน์

มีเสน่ห์

ว๊าว ๆ

รักร้าย วังนางโหง ถื่นผู้ดี เจ้าหญิงเม็ดทราย แรงเทียน และล่าท้าชน และเธอยังมีผลงานทางด้าน ซีรีย์ และ มิวสิควิดีโอ เรียกได้ว่า เป๊ะปัง และเก่งมาก ๆ เล่นดีตีบทเเตก เรียกได้ว่าอินเนอร์มาเต็ม จนทำเอาเเฟน ๆ ละครอินตามกันทั้งประเทศเลยทีเดียว และต้องบอกเลยว่าเธอยิ่งนับวัน ยิ่งดูเเลตัวเอง จนทำให้มีการเปลี่ยนเเปลงมากมาย

หลงรัก

สวย ๆ

ซึ่งล่าสุด ทางด้าน จีน่า ก็ได้ถือดอกไม้ช่อใหญ่ ไปร่วมยินดี กับทางด้าน นางเอกสาวสวย อย่าง เบลล่า ราณี หลังจากที่ทางด้าน ภาพยนต์เรื่องอีเรียมซิ่ง เข้าฉาย โดยเบลล่า เป็นนักแสดงนำ เรียกได้ว่า เป็นโมเมนต์ที่น่ารักมาก ๆ  จะเป็นอย่างไรเราไปดูภาพที่ทางทีมงานเตรียมไว้ให้กันเลยคะ

 

ดูดี

 

น่ารัก

สวยมาก