นักร้องลูกทุ่มกับความสามารถที่หลากหลาย

Uncategorized

จะพามาดูเรื่องราวของ นงผณี มหาดไทย หรือที่รู้จักกันดีในชื่อ จ๊ะ อาร์สยาม เป็นนักร้องสาวลูกทุ่งค่าย อาร์สยาม เป็นคนจังหวัดอ่างทอง จ๊ะ โด่งดังและเป็นที่รู้จักหลังจากที่คลิปเพลง คันหู โพสในยูมูป ทำให้ชื่อเสียงของเธอเป็นที่รู้จักในชั่ ว ข้ามคืน

กำไลสวย

แซ่บ

เนื่องจากคลิปเพลงดังกล่าวมีเนื้อหาและท่าเต้นที่น่าตี๊ด จนได้ฉายาว่า จ๊ะ คันหู ไปเลยละค่าาา หลังจากที่เธอได้เซ็นสัญญากับค่ายไปแล้ว มีอัลบั้มเป็นของตัวเองหลายเพลงมาก ทำให้จ๊ะ มีงานวิ่งไม่เว้นแต่ละวัน

ปังมาก

สวยจริงๆ

ต้องบอกว่าเป็นสาวที่กตัญญูต่อ พ่อ แม่ สุด ได้เงินมาเท่าไหร่ให้พ่อ กับแม่ บ่อยครั้ง ซื้อของขวัญให้ตลอดและสิ่งที่เราเห็นได้ชัดเลยก็คือ จ๊ะ สร้างบ้านหลังใหญ่ท่ามกลางทุ่งนาให้ท่านได้อยู่ และจ๊ะ เองก็ว่างงานจะไปหาบ่อยมาก ของพ่อ ส่วนใหญ่จะได้แบรนด์เน ม จาก จ๊ะ เป็นว่าเล่น ซื้อทอง ทีละ 5 บาท 10 บาท ดีใจแทนพ่อกับแม่ จริงๆ เลยละค่าาาา

แซ่บมาก

หุ่นแซ่บ

ถามถึงเรื่องหัวใจกันบ้าง ดูเหมือนก่อนหน้านี้จะไปได้สวยเลยทีเดียวกับ แจ็ค ธนพล แต่ตอนนี้ดูเหทือนเงียบๆ ไปแล้ว และจ๊ะ ก็มักจะพูดว่าโสดออกรายการต่างๆ ไม่ค่อยมีภาพคู่ให้เห็นกันเหมือนแต่ก่อนแล้ว ไม่รู้ว่าต่างคนต่างทำงนหรือยังไงกันแน่ อย่างไรก็รอลุ้นดูต่อไปค่ะ

ปังมากจร้า

ดูดี

หากใครติดตามสาวจ๊ะ เราจะเห็นว่านอกจากงานร้องเพลงนั้นเธอนั้นเธอยังมีการทำช่องยูทูป อีกด้วยจนตอนนี้เธอนั้นได้รับโล้เงินจากยูทูปมาครองแล้วละจ้า งานนี้ทำสาวจ๊ะของเรายิ้มแก้มปริกันเลยทีเดียว

สวยจัง

จิกเบาๆ

โพสต์

ยินดีด้วยนะ