ความหวานของ เ บล นันทิ ตา กับสามีหนุ่ม

Uncategorized

เรียกได้ว่าไม่มีใครไม่รู้จักเธอเลยจริง ๆ สำหรับทางด้าน นักร้องสาวสวย สุดน่ารัก อย่าง เบลล์ นันทิตา  หรือ เป็นที่รู้จักกันเป็นอย่างดี กับ เบลล์ เสียงที่เปลี่ยน  นั่นเอง เรียกได้ว่าเธอโด่งดังมาจากการไปประกวดร้องเพลง บนเวทีชื่อดังระดับประเทศ

หลงรัก

สวยมาก

และสร้างความฮือฮาหนักมาก สำหรับเสียงร้องของเธอ ที่เปลี่ยนเสียงได้นั่นเอง เธอจึงโด่งดังมาก ๆ ในตอนนั้น ซึ่งล่าสุด  เราจะพาทุกคนไปดูชีวิตล่าสุด ของเธอ จะเป็นอย่างไรเราไปดูภาพกันเลยคะ

หลงรัก

สวยมาก

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งเน็ตไอดอ ลสาวประเภทสองที่ร้องเพลงเพราะมาก ๆ และเธอยัง สวย แซ่บ และฮอตสุดๆ ในนาทีนี๊เลยก็ว่าได้ สำหรับทางด้านของ เบลล์ นันทิตา นั่นเอง เรียกได้ว่าเจ้าตัวเป็นที่โด่งดังมาก ๆ ในโลกโซเชียล  หลังจากที่เธอปรากฏตัวขึ้นในเวทีการประกวดร้องเพลงชื่อดัง

หลงรัก

ว๊าว ๆ

และได้โชว์พลังเสียง สุดไพเราะ  ทั้งในเสียงผู้ชาย และเสียงผู้หญิง บอกเลยว่าเป็นที่ตื่นตาตื่นใจมาก ๆ และด้วยความสวย น่ารัก และมีเสน่ห์ของเธอ จึงทำให้มีเเฟนคลับชื่นชอบและติดตามมากมายหลายแสนคน นั่นเอง ซึ่งต้องบอกเลยว่าเจ้าตัวมีชื่อเสียงโด่งดัง และมีคนรู้จักเพิ่มมากขึ้น เธอจึงได้มีเพลงแรกเป็นของตัวเอง ซึ่งเป็นเพลงที่ไพเราะมาก ๆ  อย่างเพลง เสียงที่เปลี่ยน นั่นเอง

 

วิวสวย

ว๊าว ๆ

ซึ่งถ้าใครได้ติดตามเรื่องราวของเธอ จะเห็นว่าเจ้าตัวได้สะโสดเข้าประตูวิวาห์ กับทางด้าน  หวานใจชาวญี่ปุ่นสัญชาติอเมริกัน สตีเว่น มหาเศรษฐีร้อยล้าน ทำเซอร์ไพรส์ด้วยการคุกเข่าขอแต่งงาน กลางสวนสนุกยูนิเวอร์แซล ประเทศสหรัฐอเมริกา และทั้งคู่ก็ได้แต่งงานกันในเวลาต่อมา เรียกได้ว่า ชีวิตคู่ของทั้งสองคนนั้นหวาน และ แฮปปี้สุดๆ  เลยทีเดียว จะเป็นอย่างไรเราไปดูภาพความน่ารักของทั้งคู่กันเลยคะ

หวานมาก

น่ารัก ๆ