แฟนคลับเซอร์ไพรส์วันเกิดของนักร้องสาว ธัญ ญ่า อาร์ สยาม

Uncategorized

เรียกได้ว่าเป็นที่รู้จักกันเป็นอย่างดี สำหรับทางด้านนักร้องลูกทุ่งสาวสวยเสียงหวาน มากเสน่ห์ สำหรับ สาวธัญญ่า อาร์สยาม นั่นเอง ซึ่งต้องบอเกลยว่านอกจากความสวยแล้ว นานๆ ที จะได้เห็นภาพเเซ่บ ๆ ของเธอกัน ทำเอาหลาย ๆ คนถึงกับต้องร้องว๊าวกันเลยทีเดียว สวย เป๊ะ ทุกมุมจริง ๆ

สวยมาก

ดูดี

และล่าสุด ว๊าวมาก ๆ สำหรับเซอร์ไพรส์ จัดงานวันเกิดของเธอ ที่แฟนคลับ จัดให้ บอกเลยว่า ประทับใจมาก ๆ   จะเป็นอย่างไร เราไปดูกันเลยคะ

ว๊าว ๆ

หลงรัก

แน่นอนว่าเป็นอีกหนึ่งนักร้องสาวสวยที่เสียงดีมาก ๆ ในวงการเพลงลูกทุ่งไทย สำหรับทางด้าน ธัญญ่า ดาราภัช ทวินันท์ หรือเป็นที่รู้จักกันเป็นอย่างดี กับธัญญ่า อาร์สยามนั่นเอง ซึ่งต้องบอกเลยว่าเธอเป็นสาวสวยที่มีเสียงหวาน ไพเราะมีเสน่ห์ เธอเป็นคนที่ชอบร้องเพลง ชอบการเเสดงตั่งแต่เรียนอยู่ จนปัจจุบันเธอได้เป็นนักร้องเเบบเต็มตัวแล้ว และต้องบอกเลยว่ามีผลงานเพลงที่โดดเด่นและโด่งดังมากมาย

เอ็นดู

ว๊าว ๆ

เรียกได้เลยว่าแต่ละเพลงดังฮิตติดหูกันมาก ๆ เลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นเพลง เหตุผลของคนจะไป แอบฮักอ้าย ใจกังวล ปล่อยไปตายโลด และนอกจากพรสวรร ค์ทางด้านการร้องเพลงแล้ว เธอยังมีความสามารถในด้ารการแสดงอีก ไม่ว่าจะเป็นผลงานทางด้านละครโทรทัศน์ และภาพยนต์ เรียกได้ว่าทั้งสวยทั้งเก่ง ครบเครื่องมากความสามารถจริง ๆ

สวย หล่อ

ว๊าว ๆ

 

และถ้าใครได้ติดตามเรื่องราวต่าง ๆ ในไอจีส่วนตัวของเธอ จะเห็นว่าเจ้ าตัว มีโมเมนต์หวานๆ  กับทางด้าน หวานใจหนุ่ม อย่าง หนุ่ม อ๊อฟ อยู่บ่อย ๆ บอกเลยว่า เป็นคู่ที่น่ารักมาก ๆ  และเธอเป็นสาวสวย เรียบร้อย และมีรูปน่ารัก ๆ ออกมาให้เเฟนคลับได้เห็นตลอด น้อยนักที่จะได้เห็นรูปเเซ่บ ๆ ของเธอนั่นเอง ล่าสุด บอกเลยว่า เซอร์ไพรส์มาก ๆ   เพราะทางด้านแฟนคลับได้ร่วมกันจัดวันเกิดให้เธอ ทำเอาเจ้าตัวน้ำตาแตกเลยทีเดียว จะน่ารักแค่ไหน เราไปดูภาพกันเลยคะ

น่ารัก

เอ็นดู

ว๊าว ๆ