ลุคสาวจีนสวยๆของนางเอกสาว ฐิส า วริฏ ฐิส า

Uncategorized

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งนางเอกสาวสวยหน้าหวาน ที่หลายๆคนรู้จักเธอเป็นอย่างดี กับทางด้าน ฐิสา วริฏฐิสา ลิ้มธรรมมหิศร นางเอกดาวรุ่งมากความสามารถที่มีผลงานเเละความสามารถมากมายในวงการบันเทิงไทย

สวยมาก

สดใส

และล่าสุด ว๊าวมากๆ กับลุคใส่ชุด ชาวจีนสีแดง ที่ต้องบอกเลยว่า ดูดีมาก ๆ ตั้งแต่หัวจรดเท้า จะสวย สง่างามแค่ไหน เราไปดูภาพกันเลยคะ

หลงรัก

ว๊าว ๆ

แน่นอนว่าเป็นที่รู้จักกันเป็นอย่างดีในวงการบันเทิงไทย สำหรับนางเอกสาวหน้าหวาน อย่าง ฐิสา วริฏฐิสา ลิ้มธรรมมหิศร นักเเสดงสาวไทยเชื้่อสายจีน ปัจจุบันอายุ 28 ปี เรียกได้ว่าเธอมีผลงานที่โดดเด่นมากมายในวงการบันเทิงไทย ด้วยความสวย และโดดเด่นของเธอ เรียกได้ว่าจึงกลายเป็นที่รู้จักเเละโด่งดัง

มีเสน่ห์

สวยมาก

ซึ่งเธอมีผลงานที่สร้างชื่อเสียงให้เธอมากมาย ไม่ว่าจะเป็นละครโทรทัศน์ ภาพยนต์ มิวสิควิดีโอ ละครเทิดพระเกียรติ เเละเพลงประกอบละครและภาพยนต์ เรียกได้ว่านอกจากเเสดงเก่ง ยังมีพรสวรร ค์ ทางด้านการร้องเพลงอีกต่างหาก สวย เก่ง เสียงดี ครบเครื่องจริงๆ เลยสำหรับเธอคนนี๊

หลงรัก

สวยมาก

และล่ าสุด เรียกได้ว่า สวย สะกดทุกสายตา ทุกคนบนโลกโซเชียล จริง ๆ สำหรับ ชุดจีนสีแดง ที่เธอได้สวมใส่ถ่ายแบบสุดสวย งดงาม ที่บอกเลยว่า ว๊าวมาก ๆ เลยทีเดียว สำหรับชุดนี้ จะงดงามแค่ไหน เราไปดูภาพกันเลยคะ

สุดปัง

งดงาม

สวยจริง ๆ